Chất phủ khuôn và dụng cụ


Khuôn trọng lực
Khuôn áp lực thấp
Gốc Graphite như các nhân tố bảo vệ cho các chi tiết chuyển động gáo múc và máng dẫn máng


Chất phủ của chúng tôi được phát triển và hoàn thiện theo đinh hướng của khách hàng. Các chất dung môi tiêu chuẩn như Nước và các công thức đã được  nghiên cứu giảm thiểu tối đa các rủi ro trong ngành đúc  cho người sử dụng.

Có TDS và MSDS hoàn thiện cho từng sản phẩm.

Các chất phủ gốc nước với những công thức đặc biệt mang lại các đặc tính cách nhiệt và dẫn chảy tốt. sự pha loãng của sản phẩm có thể dùng sung phun hoặc chổi quét trên khuôn thép, gang của khuôn đúc, và vật liệu chịu nhiệt hoặc các dạng bề mặt ceramic khi tiếp xúc với các loại hợp kim của kim loại màu.

Cách nhiệt  =>  Chất phủ sử dụng để kiểm soát quá trình đông đặc, giảm thiểu độ co ngót tế vi của hợp kim và mang lại bề mặt hoàn thiện tinh tế.

Chất dẫn  =>  Chất phủ gốc graphite phù hợp cho việc bôi trơn chi tiết cơ khí, bề mặt trượt và các chốt đẩy giảm thiểu sự ăn mòn trong các chi tiết có sự chuyển động của khuôn.

Bảo vệ  =>  Nó là họ các chất phủ có gốc cơ bản là các vật liệu chịu nhiệt có khả năng chống xói mòn của kim loại lỏng. Chúng mang lại lớp phụ trợ có thể ảnh hưởng tới nhiệt độ của kim loại, ăn mòn và xói mòn.


COATINGS CHO ĐÚC TRỌNG LỰC (GDC)

 

 

 

 

Bề mặt vật đúc

 

Mã sản phẩm

Màu sắc

 

Các tính năng và phạm vi ứng dụng

 

 

 

Mịn

Newcote AL 23

màu đỏ

Độ bền tốt + bổ sung tính bám dính. Sản phẩm lý tưởng cho đúc trọng lực và áp lực thấp.

 

 

TUỔI BỀN RẤT CAO

Trung bình

Newcote Al 29

màu trắng

Tính cách nhiệt cao, tăng thêm độ bám dính. Lý tưởng cho đúc trọng lực và áp lực thấp bánh xe hợp kim AL - Mg

 

 

 

 

Thô ráp

Newcote Al 227

Xám

Chất phủ cách nhiệt được dùng gợi ý cho khuôn đúc trọng lực và áp lực thấp. Hiệu susuaatcao với bề mặt thô đặc trưng.

 

 

 

 

Mịn

Newcote 2600

Trắng

Chất phủ bảo vệ khuôn cho bề mặt vật đúc rất mịn và đẹp

 

 

 

 

Trung bình

 

Metalcote 24 S

 

Trắng xám

Chất phủ có độ cách nhiệt cao, thường dùng cho kênh dẫn và đỉnh cổ rót. Chống xói mòn, sử dụng phổ biến trên mặt khuôn

 

 

 

 

Thô

 

Metalcote 27

 

Xám

Chấ phủ cho bề mặt thô để hỗ trợ dòng chảy đối với các bề mặt mỏng và rộng. Bề mặt sau đúc như vỏ trái cam

 

 

 

 

Bề mặt Satin

 

Metalcote 28

 

Ngà cánh rán

 

Độ bền lớp phủ rất tốt và cách nhiệt. Ứng dụng rộng rãi tong việc làm lớp lót khuôn, cho các sản phầm đúc có khối lượng trung bình.

 

 

 

 

Mịn

 

Metalcote 35

 

Đen

Nó có chứa graphite và thành phần cách nhiệt siêu mịn. Với đặc tính bôi trơn nên được dùng cho các sản phẩm có hình dạng phức tạp, khó điền đầy cũng như tháo khuôn

 

 

 

 

Mịn trung bình

 

Metalcote 55

 

Đỏ

Chất phủ được dùng cho mục đích chung cách nhiệt với tất cả hình dạng. Nó cũng được dùng làm lớp lót trên lõi sau đó phủ Metalcote 35 lên trên.

 

 

 

Mịn

Metalcote 79

Ngà cánh rán

Dùng ứng dụng nhiệt độ và độ bám cao: sử dụng cho hình dạng phức tạp và cần độ bền cao.

 

 

TUỔI BỀN CAO

 

 

Trung bình

 

Metalcote 4515

Đỏ sáng

Lớp phủ cho bề mặt tốt và bám dính cao trong khuôn trọng lực. Lý tưởng cho nhà sản xuất đầu xilanh động cơ đốt trong.

 

 

 

 

Mịn

Newcote 3450

 

Trắng

Sản phẩm sử dụng cho máng dẫn hoặc phần hot top do chứa thành phần boron nitride. Nó cũng được dùng cho khuôn ingot

 

 

 

 

Mịn

Newcote 4200

 

Xanh sáng

Lớp phủ cho các loại Ceramic đúc sẵn trong hot top đúc liên tục và launder. Nó cũng được sử dụng cho gầu ceramic hoặc phễu thu

 

 
Mỗi sản phẩm đều có tính chất và dứng dụng khác nhau, vui lòng kiểm tra TDS để biết thêm chi tiết....
 

 

COATINGS CHO ĐÚC ÁP LỰC THẤP (LPDC)

 

 

 

Bề mặt sản phẩm

 

Loại Coating

Màu sắc

 

Chức năng của coating và ứng dụng vào.....

 

 

 

 

Mịn trung bình

 

Metalcote 77/1

 

Đỏ

 

Chất phủ bảo vệ và cách nhiệt. Insulating and refractory coating. Lớp phủ ban đầu cho khuôn đúc áp lực thấp, khả năng chống xói mòn và tuổi thọ dài.

 

 

 

mịn

 

Metalcote 112

 

Đen

 

Chất bôi trơn cho chốt đẩy khuôn

 

 

 

 

Not applicable

 

 

Metalcote 1998/P

 

Xám

 

Thành phần bảo vệ giảm thiểu độ xói mòn gáo, ống dẫn hoặc đầu chia bằng thép.

 

 

 

 

Thô

 

Metkote 101

 

 

Đỏ sáng

 

Sản phẩm mới cho việc bảo vệ và cách nhiệt các dụng cụ chứa bằng thép, khuôn ingot, các chi tiết gang, ống can nhiệt hoặc các chi tiết kim loại ngâm trong kim loại lỏng.

 

 

 

 

Thô (Rough)

 

Newcote 2600

 

Trắng

 

Chất phủ tuổi thọ cao, chống ăn mòn tuổi cho tuổi thọ cao. Nó được ứng dụng cho phần khuôn bên và đỉnh khuôn trong các chi tiết vành xe hơi. Lý tưởng cho hợp kim eutectic có hiệu chỉnh cơ tính như Na hay Sr.

 

 

 

 

Cực mịn

 

Verflex 20 RF

 

Lỏng màu nâu sáng

Chất phủ bảo vệ cho cạnh khuôn của đúc áp lực thấp. Nó được phát triển đặc biệt dành riêng cho quá trình đông đặc của Al trong đúc vành xe hơi. Đảm bảo tuổi thọ dài. Nó có thể được dùng trên lớp phủ Metalcote 77/1.

 

 

Mỗi sản phẩm có thành phần đặc tính khách nhau, vui lòng liên hệ lấy TDS để biết thêm chi tiết..

 


Chất phủ dẫn nhiệt cho AL và Đồng trong đúc trọng lực

 

 

 

 

Bề mặt sản phẩm

 

Loại Coating 

Màu sắc

coating

 

Chức năng của coating và ứng dụng.

 

 

 

Rất mịn

 

Metalcote 36/1

 

Lỏng màu đen

Chất phủ dẫn nhiệt, nền cơ bản là graphite colloidal. Bề mặt cực mịn và phù hợp cho việc dùng sung phun trên khuôn, dập, đùn, cán hay khuôn ingot.  

 

 

 

Rất mịn

 

Metalcote 37/MO

 

Chất lỏng màu đen

Chất phủ dẫn nhiệt, cơ bản trên nền graphite colloidal. Cấu trúc cực mịn và phun trên khuôn.

 

 

 

Mịn

 

Metalcote 111

 

Lỏng màu đen

Chất phủ dẫn nhiệt, cơ bản trên nền graphite semi-colloidal trong nước, gợi ý cho lõi khuôn, mặt khuôn và các chi tiết chuyển động của khuôn. Đứng trong top đầu của các loại chất phủ cách nhiệt. Làm nguội tuyệt vời trong lòng chất lỏng.

 

 

 

 

Thô

 

Metalcote 110

 

Lỏng màu đen

Chất phủ dẫn nhiệt, gốc graphite micronized, dạng huyền phù trong nước, gợi ý cho các sản phẩm khó tháo khuôn. Nó cũng được dùng cho lõi và các phần chuyển động của khuôn đúc Al và đồng hợp kim

 

 

 

Mịn trung bình

 

Metalcote 221

 

Màu đen

Gốc graphite cơ bản dùng để chống dính cho các hợp kim Al và Cu trong xưởng đúc.  Phần làm nguội và khuôn ingot.

 

 

 

Thô

 

Hydrocote 12

 

Bột màu trắng

Dạng bột mịn màu trắng, pha loãng trong nước, phù hợp cho  chất phủ khuôn cát và lõi của hợp kim đồng. Sản phẩm được ứng dụng phần cổng rót của khuôn đúc trọng lực AL

 

 

 

Mịn

 

Grafo spray 310

 

Đen

Chất phủ bảo vệ và bôi trơn có chứa graphite đặc biệt micronized. Hoạt động như chất bôi trơn và chống dính trên khuôn, khuôn đùn, chi tiết chuyển động

 

 

Mỗi sản phẩm có thành phần đặc tính khách nhau, vui lòng liên hệ lấy TDS để biết thêm chi tiết..
 

 

BẢO VỆ CHO KHUÔN VÀ DỤNG CỤ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP KIM LOẠI

  

Mỗi sản phẩm có thành phần đặc tính khách nhau, vui lòng liên hệ lấy TDS để biết thêm chi tiết..

 

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

arrow
phone Contact Us