Giới thiệu

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Công ty TNHH ĐẦU TƯ FOUNDRY VIỆT NAM

date16/07/2019 view3061

FOUNDRY VIETNAM INVESTMENT COMPANY (FOVINA) là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ - đặc biệt các sản phẩm cho ngành đúc và luyện kim.
FOVINA hiện tại là đại diện cho các hãng sản xuất lớn trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm như Morgan MMS – nhà cung cấp hàng đầu về Nồi nấu kim loại và các phụ kiện, A. Cesana cung cấp các sản phẩm hóa chất xử lý trong quá trình nấu luyện kim loại màu, Metalbeater cung cấp hợp kim trung gian cho việc luyện kim …..

công ty TNHH ĐẦU TƯ FOUNDRY Việt Nam không những cung cấp các sản phẩm chất lượng của các hãng uy tín trên thế giới để giúp các công ty trong nước nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi còn chú trọng các sản phẩm giảm khói bụi, ô nhiễm, các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu,… mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và quốc gia.

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn bán hàng đúc và luyện kim được đào tạo bởi các hãng uy tín trên thế giới nhằm đem lại sự phục vụ cao hơn cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình với phương trâm hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa…
 

arrow
phone Contact Us