Tin tức

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Flux dạng hạt Crystal 2000 (không khói, không mùi, không bụi)

date24/07/2019 view3256

 CRYSTAL 2000


Các đặc tính vật lý

Hình dạng: Dạng viên kết tinh
Màu sắc:    xám
Tỷ trọng:    1,2 g/cm3
dùng cho kim loại có dải nhiệt độ : 650-780°C

Mô tả quá trình:

Sản phẩm dùng để phủ trên bề mặt và loại bỏ xỉ bằng các đặc tính tốt như không chứa các chất độc và độc hại, sản phẩm đã hoàn loại bỏ hoàn toàn hoặc giảm mức thấp nhất bụi. Crystal 2000 đã khắc phục được tất cả mọi vấn đề liên quan đến quá trình tách xỉ như dạng bột truyền thống bằng cách làm cho nó trở nên thân thiện, dễ dàng và sạch sẽ hơn. Cũng vì vậy loại bỏ được các thiệt hại từ lò. Với kết quả đó, lượng dùng giảm, kinh tế hơn, môi trường thân thiện và sạch hơn. . Crystal 2000 dạng hạt và phù hợp với cho xử lý cho nhôm có nhiệt độ trên 650°C. Sản phẩm không tốt cho hợp kim có tỉ lệ Mg lớn hơn 3%
Sử dụng:

1. Lò nấu Reverb

Trong một số loại lò thì điều quan trong nhất là tạo 1 lớp phủ ngăn không cho AL lỏng tiếp xúc ô xi làm giảm lượng ô xít tạo thành trên bề mặt kim loại. Kết quả là xỉ sẽ được xử lý bởi Crystal 2000. Kim loại được thoát ra trong khi ô xít bị giữ lại, quá trình này ngăn ngừa xỉ bám trên thành hư hại tường lò. Rắc lượng nhỏ Crystal 2000 lên trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với xỉ nổi trên bề mặt, sau đó trộn Crystal 2000 với xỉ sau đó cào trộn đẩy đi đẩy lại giúp phản ứng hoàn toàn. Sau khi trộn kim loại và Crystal 2000 đã khô và không còn bết nữa bắt đầu chuyển kim loại tới vị trí đúc. Trong quá trìn phản ứng Crystal 2000 sẽ giúp loại bỏ hết xỉ trong nước AL lỏng không làm nhiễm cặn ảnh hưởng tới chất lượng vật đúc.

2.  Lò có nồi:

Cũng tuân theo quá trình xử lý như phần trước. Quá trình phủ tránh xỉ và lớp xỉ bám trên thành lò trong suốt quá trình nấu và tách xỉ ra khỏi tường lò làm tường nồi luôn sạch giảm tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu trên từng đơn vị kim loại. Crystal 2000 sẽ dùng với tỷ lệ rất thấp mà vẫn đảm bảo kim loại được bảo vệ hoàn toàn và xỉ lấy ra ít kim loại bám vào thấp nhất.

3.  Nồi trung chuyển

Crystal 2000 dạng hạt cũng phù hớp với cả làm sạch xỉ trong nồi trung chuyển. Rắc chất tách xỉ trên bề mặt phía trên lớp xỉ và sau đó thực hiện việc làm sạch như thông thường. Sau vài phút cần thiết cho phản ứng, trộn xỉ với lớp tách xỉ trên bề mặt. Một phản ứng tỏa nhiệt phát sáng và sau đó kim loại được thoát ra khỏi hỗn hợp dễ dàng. Đợi hỗn hợp tơi ra và kim loại đã thoát hết, dùng dụng cụ thích hợp vớt lớp xỉ này ra ngoài, vận chuyển tới vị trí đúc. Thông thường lượng dùng Crystal 2000 được cho vào 100g cho 100kg kim loại lỏng.

Đóng gói và bảo quản

- 25 kg đựng trong túi giấy có lớp poly urethan ngăn ngừa ẩm
- Thùng thép 200kg

Cảnh báo: sản phẩm sẽ hút ẩm, bảo quản trong điều kiện khô ráo, tráhn ánh sáng và không bị hết hạn

arrow
phone Contact Us